Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích

Một SEO Mũ Xám là sự kết hợp giữa SEO Mũ TrắngSEO Mũ Đen. Các thủ thuật mà 1 SEO mũ xám giúp tối ưu giữa việc người đọc thích và qua mặt Google. SEO mũ xám dùng thủ thuật đúng cách sẽ làm SEO cực kì hiệu quả.

Nhưng bạn phải thật thận trọng. Vì làm  thủ thuật SEO Mũ Xám giống như là chơi với lửa. Hậu quả rất khó lương trước được nếu bạn không chắc chắn 100% những gì bạn. Am hiểu tường tận kiến thức về SEO Mũ Xám trước khi bắt đầu là điều rất quan trọng.

SEO Mũ Xám thường gồm các thủ thuật:

  • Ẩn giấu link : Cách ẩn một link trong một đối tượng nào đó. Khi người dùng vo tình click vào đối tượng này. Đường link sẽ được kích hoạt và bật lên tự động. Người dùng buộc di chuyển vào một trang mà họ không hề có dự định. Ví dụ nhỏ như khi bạn vào một trang phim porn. Bạn click vào bất cứ thứ gì cũng đều nhảy ra pop-up. hoặc một trang khác mà bạn không muốn. Đây chính là kĩ thuật ẩn giấu link (cloaking).Áp dụng ngay kĩ thuật này, tạo ra những website với chủ có lượng search nhiều. Duy nhất một điều bạn cần đảm bảo là chủ đề của những site này liên quan đến site chính của bạn. Nếu không người dùng sẽ tắt ngay và không xem site chính.
  • Mua  domain cũ: Rất nhiều trang web đã bị bỏ hoang, người chủ sở hữu không còn sử dụng nhiều nữa. Những loại site này thường được sử dụng để đặt backlink. Những site như vậy được xem là domain có uy tín tốt. Khi bạn đặt backlink trên những site này thì tín hiệu chất lượng cho Seo.
  • Sao chép nội dung: điều này hiển nhiên sẽ bị Panda phạt. Một cách không bị Panda phát hiện chính là dùng công cụ xáo trộn từ ngữ chất lượng. Một số công cụ xáo trộn (spin) miễn phí tạo ra những bài viết rất vô nghĩa, bị lỗi ngữ pháp rất nhiều. Điều này vẫn bị Panda phạt như thường. Vì vậy, bạn hãy cố gắng dùng một công cụ spin content có chất lượng. Nó sẽ vừa tạo ra rất nhiều content cùng lúc, vừa có ý nghĩa và không bị Panda tấn công.
  • Mua link: chuyện đăng bán links sau đó link die, link spam,… Nếu không có thật nhiều tiền để duy trì link chất lượng. Thì bạn nên cẩn trọng, việc mua bán này không phù hợp. Bạn sẽ bị phát hiện ra, bị phạt và mất tất cả công sức, tiền bạc. Do đó, lời khuyên thường là đừng bao giờ mua link. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liệt kê trang web của bạn trên danh mục các trang bổ ích cùng ngành. Điều này Google chấp nhận, có thể bạn sẽ trả một ít cho việc này nhưng nó đáng. Bạn có thể dùng tiền để tài trợ cho các sự kiện và yêu cầu đặt link về trang của bạn. Nó còn có thể tạo ra nhiều giá trị. Hãy dùng tiền để giúp đỡ người khác, giúp họ đạt được điều gì đó. Bạn sẽ yêu cầu họ gắn link của bạn vào những bài viết của họ.
  • Tự động hóa mạng xã hội và mua like: Đây không phải là sử dụng các công cụ như Hootsuite để tạo lịch đăng bài tự động. Đây là những công cụ hợp pháp giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang quản lý nhiều tài khoản. Mua like có vẻ như là một ý tưởng hay để chứng tỏ bạn đã được chú ý bởi đám đông. Tất cả like này vốn không có bất kì tương tác nào và tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, đến cuối cùng nó vẫn sẽ mang lại giá trị cho bạn.

Hãy chuẩn bị kiến thức SEO chuẩn nhất trước khi bắt đầu sử dụng những thủ thuật SEO mũ xám. 

Khám phá 5 thủ thuật SEO mũ xám làm Google yêu người đọc thích
Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *