Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích

Facebook ngoài tính năng Facebook Marketplace còn tích hợp thêm tính năng bán hàng trực tiếp bằng tài khoản cá nhân. Để bật tính năng bán hàng cho tài khoản cá nhân, bạn có thể làm thử theo hướng dẫn sau:

bật tính năng bán hàng Facebook cá nhân

Bước  đầu tiên để tính năng bán hàng Facebook cá nhân : Bạn tạo một status mới trên trang Facebook cá nhân. Nội dung là “Giá : 1đ” , ngầm hiểu là bán một món hàng với giá là 1đ. Thực tế thì ghi bao nhiêu đ cũng được hết.

Mình lấy ví dụ là bán sản phẩm Laptop HP Probook 430G4 Z6T07PA (Bạc)

Ngay sau khi đăng status này thì bạn sẽ được Facebook hỏi là có muốn bật chức năng mua bán không?


Bạn bật tính năng bán hàng Facebook thì có thể bạn bán hàng dễ hơn. Ngay sau khi bật tính năng mua bán, bạn đã có thể bán hàng ngay. Hãy đặt tiêu đề, thêm hình ảnh và giá tiền

Hướng dẫn bật tính năng mua bán trên tài khoản Facebook cá nhân

Bài đăng bán sẽ giống như sau, ta có tên món hàng, giá tiền, và nút Đăng lên địa điểm khác ( rao bán đi nhiều chỗ khác nhau nữa).

Khi nhấn nút Đăng lên địa điểm khác thì bạn có thể chọn các nhóm mua bán hoặc những nơi khác

Ngoài ra, đối với người xem thấy tin của bạn. Khi họ đọc tin rao bán của bạn sẽ thấy nút Message Seller. Họ có thể nhấn vào thì bạn sẽ chat trực tiếp với người bán về món hàng đó luôn cho nhanh gọn.

Lưu ý nhỏ về tính năng bán hàng Facebook:

Hiện Facebook cập nhập nhiều phiên bản liên tục. Nên không chắc 100% tính năng bán hàng Facebook trên tài khoản của bạn sẽ bật được tính năng mua bán.

Cách bật tính năng bán hàng Facebook trên tài khoản cá nhân đơn giản nhất
Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *